đá gà campuchia mới nhất năm 2020

2022年6月17日 Off By duozandian

đá gà campuchia mới nhất năm 2020 Đuổi gà: Gà chọi lớn nhanh, khi trọng lượng đạt 2 kg thì bắt đầu huấn luyện, mỗi sáng buộc chân gà bằng bao cát, đuổi gà chọi trong sân với tốc độ 10 km / h. 10 ngày là thời gian huấn luyện cho đến khi gà không mệt mỏi và tốc độ chạy không bị chậm lại.

Tập mổ: bỏ đói gà 8 tiếng, sau đó ném thức ăn dạng hạt xuống đất rồi đặt lên ghế, huấn luyện gà bay lên xuống để mổ chính xác. Sử dụng phương pháp này để huấn luyện trong 10-15 ngày, và sau đó dùng dây để mổ. Nâng dây hấp, xoay dây lên xuống, trái phải và để gà chọi đói nhảy lên xuống cùng với bánh hấp, bay lên và nhảy nhanh, và độ chính xác khi huấn luyện gà trống mổ trúng mục tiêu di động đạt trên 95%.

Rèn luyện tính dữ dằn: Làm một mẫu gà khác có thể di chuyển linh hoạt và phủ lớp áo gạo. Cho gà chọi mổ thân, khi gà chọi mổ thì người điều khiển để gà chọi di chuyển linh hoạt, từ đó chọc tức gà chọi, mổ mỏ, vuốt, vỗ cánh cho đến khi gà mổ mạnh và móng đá chính xác. . Đào tạo chung 10–20 ngày. Cần lưu ý là phải cho ăn từ 2 đến 5 tiếng sau khi huấn luyện.

đá gà campuchia mới nhất năm 2020 Lấy ví dụ như chọi gà Yushan ở Vân Nam. Cho ăn tự do và thả rông trong rừng núi nên thịt được tạo ra theo cách này rất chắc và ngon. gà chọi chính gốc chứa 17 loại axit amin và nhiều loại nguyên tố vi lượng, hiếm có.